Cigar Hanos 56- hộp 10 điếu

Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Hết hàng
8.500.000₫ 9.500.000₫
  • Xuất xứ: Vinataba Việt Nam
  • Vòng Ring: 56
  • Đường kính: 22,2 mm
  • Độ dài: 165 mm
  • Độ mạnh: Trung bình
  • Thời gian hút: 60 - 90 phút
  • Đóng gói: Hộp 10 điếu
Số lượng:
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay

CIGAR HANOS 56- HỘP 10 ĐIẾU

 

Tên sản phẩm Hanos Original
Xuất xứ Việt Nam
Vòng Ring

56

Đường kính 22,2 mm
Độ dài 165 mm
Độ mạnh Trung bình
Thời gian hút 60 - 90 phút
Đóng gói Hộp 10 điếu (Hộp gỗ và sơn mài)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Quá trình sản xuất:

Quá trình sản xuất thành công một điếu Xì Gà Hanos 56 khá kì công, có rất nhiều các bước kiểm tra, rà soát chất lượng từng công đoạn một, nhất là bắt đầu từ lúc lựa chọn lá, tất cả đều thông qua những đôi bàn tay hết sức dày dạn kinh nghiệm. Nhưng điều quan trọng hơn cho thấy, một điếu cigar cuốn thủ công là một nỗ lực lớn của con người về chuyên môn ở mọi cấp.

Quá trình này chỉ có một số công nhân nhất định của công ty được chỉ định làm việc. Họ sẽ sắp xếp các loại lá cigar thích hợp cho từng người cuốn.

Tiếp theo các Torcedor sẽ lấy lá cigar thích hợp để mang về bàn cuốn của họ, họ sẽ bắt đầu thực hiện cuốn chúng theo những công thức đã được chỉ định của các blender, họ sẽ cắt, cuốn và ép những điếu cigar để định hình.

Sự pha trộn này được thiết lập bằng một tỉ lệ cực kỳ chính xác bởi đôi bàn tay khéo léo và đầy kinh nghiệm của các nghệ nhân đã đạt được một kinh nghiệm cuốn và hút Xì gà đặc biệt – một công thức xác định rằng có nhiều đôi bàn tay nữa tác động vào điếu Cigar Hanos 56.

   Các điếu cigar sau khi được cuốn sẽ được lựa chọn và sắp xếp theo màu nhất quán với nhau, sau đó chúng được đưa vào phòng để tiếp tục quá trình lên men theo yêu cầu. Cuối cùng, chúng được tuyển chọn thêm một lần nữa và đi vào quá trình đóng hộp và bán Xì gà Hanos ra thị trường .

Hình thức:

Cigar Hanos 56 đươc đóng hộp sơn mài 10 điếu, hộp gỗ giấy 3 điếu, hộp gỗ giấy 1 điếu để phù hợp cho từng nhu cầu sử dụng như hút, quà biếu, tặng cho người thân.

Hương vị:

Ciagr Hanos 56 cỡ lớn phù hợp cho người đã dùng và chơi cigar lâu năm, cigar Hanos có mùi hương đặc trưng, vị đậm, ngọt thanh tạo sự quyến rũ hòa quyện với vị cay nồng làm ngất ngây những người khó tính.

Mua Xì Gà Hanos 56 giá rẻ nhất ở đâu?

Acigar.vn tự hào là đơn vị đã được cấp giấy phép kinh doanh Cigar – Tẩu Hút Thuốc tại Việt Nam.
Chúng tôi chuyên bán buôn bán lẻ các sản phẩm Xì Gà, Tẩu Gỗ và các loại phụ kiện chính hãng
Xin chân thành cảm ơn quý khách đã ủng hộ!

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: