Xì Gà LEAF by Oscar Manduro - Bó 20 Điếu

Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Hết hàng
5.000.000₫ 5.500.000₫
Xì Gà LEAF by Oscar Manduro - Bó 20 Điếu Xuất xứ Honduras Lá gói Nicaragua Lá giữa Honduras Lá lõi Honduras Dạng điếu Manduro Vòng Ring 60 Độ dài 152 mm Độ mạnh  Từ trung bình đến mạnh Màu sắc Nâu EMS Đóng gói Bó 20 điếu Xì Gà Leaf by Oscar là một loại xì gà cao cấp, được...
Số lượng:
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay

Xì Gà LEAF by Oscar Manduro - Bó 20 Điếu

Xuất xứ Honduras
Lá gói Nicaragua
Lá giữa Honduras
Lá lõi Honduras
Dạng điếu Manduro
Vòng Ring 60
Độ dài 152 mm
Độ mạnh  Từ trung bình đến mạnh
Màu sắc Nâu EMS
Đóng gói Bó 20 điếu

Xì Gà Leaf by Oscar là một loại xì gà cao cấp, được pha trộn bởi Oscar Valladares có xuất xứ từ Honduras. Khi mới nhìn lớp vỏ ngoài sần xùi xấu xí. Tuy nhiên khi tháo lớp giấy bọc ra , bạn sẽ thấy sự hoàn hảo từ giấy gói và thuốc phía trong. Leaf by Oscar Maduro dùng lá gói Nicaraguan có màu tối và ngọt ngào, bọc xung quanh một lớp lá gói là các lá lõi từ thuốc lá cao cấp cho trải nghiệm hút thuốc cân bằng. Nhìn kĩ thì Leaf by Oscar  có màu nâu mượt mà, bóng dầu cùng những đường gân nhỏ mờ. Phập phồng trên cánh mũi là tone vị lạnh lôi cuốn của da và matcha và cả mùi như mùi hạt tiêu đen.

Thưởng thức xì gà LEAF by Oscar cùng những hương vị khác nhau ở 3 giai đoạn:

Ở 1/3 điếu đầu tiên:

Hương vị tiêu đen tiếp tục được duy trì, và dịu dần, đồng thời với đó là sự trỗi dậy vị ngọt ngào tinh tế của mật ong rừng. Vị matcha thơm nhẹ và dịu dàng vẫn là thế mạnh nổi bật trong suốt 1/3 đầu tiên của điếu Leaf by Oscar.

Ở 1/3 điếu tiếp theo:

Nổi bật nhất là hương vị của đất và matcha quyện vào nhau trong từng hơi thuốc. Độ mạnh thuốc có phần tăng tiến khi có một sự gia tăng nhẹ của hạt tiêu và mật ong rừng, trở thành hương vị nền trầm ấm và ngọt ngào trong suốt 1/3 điếu thứ hai. Đến những hơi thuốc cuối cùng của thân điếu Leaf, hương vị hạt tiêu được gia tăng mạnh mẽ hơn. Sức mạnh thuốc tiếp tục được duy trì ở mức trung bình hơi yếu.

Ở 1/3 điếu cuối cùng:

Sức mạnh của hạt tiêu tiếp tục được gia tăng và trở nên nổi bật. Matcha và mật ong trở thành hương vị nền vừa tươi mát vừa ngọt ngào, mang tới cảm giác mãnh liệt nhưng vẫn ko quá shock cho người hút. Độ mạnh thuốc tiếp tục được duy trì ở mức trung bình.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: