Xì Gà Oliva Serie V Melanio Double - 10 Điếu

Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Hết hàng
3.500.000₫ 4.290.000₫
Xì Gà Oliva Serie V Melanio Double Hộp Gỗ 10 Điếu Thương hiệu Oliva Xuất xứ Nicaragua Vòng Ring 52 Hình dạng Robusto Chiều dài 126mm Độ mạnh Trung bình Hương vị Vị gỗ tuyết tùng, cà phê, cay tiêu với chút vị ngọt trên đầu môi nhờ vào ủ xì gà lâu năm. Màu sắc Nâu...
Số lượng:
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay

Xì Gà Oliva Serie V Melanio Double Hộp Gỗ 10 Điếu

Thương hiệu Oliva
Xuất xứ Nicaragua
Vòng Ring 52
Hình dạng Robusto
Chiều dài

126mm

Độ mạnh Trung bình
Hương vị Vị gỗ tuyết tùng, cà phê, cay tiêu với chút vị ngọt trên đầu môi nhờ vào ủ xì gà lâu năm.
Màu sắc Nâu sẫm
Thời gian hút 45 - 90 phút
Đóng gói Hộp gỗ 10 điếu

Lịch sử:

Melanio Oliva bắt đầu trồng xì gà ở Pinar Del Rio, Cuba vào năm 1886. Hoạt động trồng xì gà của ông tạm thời bị đình chỉ khi ông tham gia vào cuộc chiến giành độc lập cho Cuba. Sau khi rời cuộc chiến, ông tiếp tục trở về tiếp nối công việc của gia đình. Từ đầu những năm 1920, con trai của ông là Hipolito Oliva đã tiếp nối và phát triển sự nghiệp của gia đình. Nhưng khi Cuba thay đổi và chạy theo quá dập khuôn con đường chủ nghĩa Cộng sản thì hoạt động sản xuất xì gà của gia đình Oliva lại bị gián đoạn và thay đổi. Sau những thăng trầm, đến nay Gilberto đã phát triển Oliva thành thương hiệu lớn thứ 2 tại Nicaragua về hạt giống xì gà.

Xì gà Oliva Serie V Melanio Robusto là một trong những sản phẩm cực kỳ nổi tiếng tại Cuba. Với những dân chơi trong làng xì gà thì có lẽ trong ví ai cũng có 1 điếu này.

Hương vị:

Điếu xì gà Oliva Serie V Melanio được làm thủ công, mang đến hương vị phong phú và mạnh mẽ đủ vị nhưng không quá áp lực. Vị gỗ tuyết tùng, cà phê, cay tiêu với chút vị ngọt trên đầu môi nhờ vào ủ xì gà lâu năm làm nổi bật cho điếu xì gà này.

Hình thức:

Điếu xì gà Oliva Serie V Melanio Robusto được ép gần như thành hình vuông, hình dạng này xuất phát từ khi đóng gói xì gà có hình dạng tròn chặt trong thùng carton sau đó được nén bằng máy ép thủ công tạo thành hình vuông đặc biệt như vậy. Lớp lá bao bọc bên ngoài có màu nâu nhạt.

------------------------------------------------ 

Acigar.vn tự hào là đơn vị đã được cấp giấy phép kinh doanh Cigar – Tẩu Hút Thuốc tại Việt Nam.
Chúng tôi chuyên bán buôn bán lẻ các sản phẩm Xì Gà, Tẩu Gỗ và các loại phụ kiện chính hãng
Xin chân thành cảm ơn quý khách đã ủng hộ!

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: