Xì Gà Trinidad 3 Vigia Tubos | 1 Điếu Lẻ

Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Hết hàng
680.000₫ 720.000₫
XÌ GÀ TRINIDAD 3 VIGIA CUBA TUBOS   Thương hiệu Trinidad Xuất xứ Cuba Vòng Ring 54 Đường kính 21,4 mm Hình dạng Petit Robusto Chiều dài 110 mm Độ mạnh Trung bình đến nặng 5/5 Lá ngoài (Wrapper) Cuba Lá giữa (Binder) Cuba Lá lõi (Filler) Cuba Hương vị Đậm đà với chút hương vị hoa thơm, vỏ cam, socola đắng,...
Chọn Loại:
Số lượng:
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay

XÌ GÀ TRINIDAD 3 VIGIA CUBA TUBOS

 

Thương hiệu Trinidad
Xuất xứ Cuba
Vòng Ring 54
Đường kính 21,4 mm
Hình dạng Petit Robusto
Chiều dài

110 mm

Độ mạnh Trung bình đến nặng 5/5
Lá ngoài (Wrapper) Cuba
Lá giữa (Binder) Cuba
Lá lõi (Filler) Cuba
Hương vị Đậm đà với chút hương vị hoa thơm, vỏ cam, socola đắng, hương cỏ khô, vị cay tiêu, vị da thuộc, đất Cuba
Màu sắc Nâu hơi sẫm
Thời gian hút 60- 70 phút
Đóng gói Gói 3 điếu Tubos

Lịch sử thương hiệu:

- Năm 2012 là dấu mốc của Xì Gà Trinidad Vigia được ra đời được đặt theo tên thành phố Cuba xinh đẹp La Santisima Trinidad ở thế kỷ 16. Nằm trên bờ biển phía nam Cuba được Unesco công nhận là di sản văn hóa thế giới. Hãng xì gà Trinidad xuất hiện vào năm 1969, nhưng trong nhiều năm trước giống như Cigar Cohiba, xì gà Trinidad độc quyền chỉ dùng làm quà tặng cho các nhà ngoại giao nước ngoài và là xì gà được người trong chính phủ cấp cao yêu thích điển hình là chủ tịch Fidel Castro.

Hương vị:

- Hương vị xì gà Cuba đậm đà với những nốt ngọt caramel, hương vị tiểu hồi hương, da thuộc, gỗ tuyết tùng, da thuộc và thơm đất Cuba.

Hình thức:

- Điếu Xì gà Trinidad Vigia Tubos được thiết kế với dạng điếu to và ngắn, giúp giữ nguyên hương vị và sức mạnh nhưng lại giảm thiểu tối đa thời gian thưởng thức cho những người bận rộn.

- Điếu kèm theo ống nhôm Tubos tương tự như các dòng xì gà Cuba cao cấp như Cohiba Siglo 6 VI, Kích thước điếu dài 110mm và vòng Ring mập 54, hương vị đậm đà đúng chất Cuba, với nhưng nốt vị đặc trưng chỉ Cohiba và Trinidad duy nhất có được.

- Tất cả các điếu xì gà Trinidad với mọi kích thước đều cuốn với tiêu chuẩn "Tripa Larga Totalmente a Mano" nghĩa là lõi dài và hoàn toàn thủ công.

Cấu trúc lá thuốc:

- Điếu xì gà Trinidad Vigia điếu được yêu thích bởi những người hút thuốc trên toàn thế giới, phần lá cuốn ngoài wrapper, lá binder và lá lõi filler được làm từ các lá thuốc lá từ Cuba.

Vậy mua Cigar Trinidad Vigia 3 Tubos điếu chính hãng giá rẻ nhất ở đâu?

Acigar.vn tự hào là đơn vị đã được cấp giấy phép kinh doanh Cigar – Tẩu Hút Thuốc tại Việt Nam.
Chúng tôi chuyên bán buôn bán lẻ các sản phẩm Xì Gà, Tẩu Gỗ và các loại phụ kiện chính hãng
Xin chân thành cảm ơn quý khách đã ủng hộ!

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: