3 điều cần biết khi sử dụng thuốc lá Lotus Cigar

Thứ Sun,
12/09/2021
Đăng bởi Mr.Bản

Thuốc lá Lotus Cigar là điểm nhấn cho quý ông lịch lãm. Đây là sản phẩm đang được rất nhiều anh em ưu tiên lựa chọn nhất hiện nay.

Bài viết sau sẽ bật mí cho bạn 3 điều cần biết khi sử dụng thuốc lá Lotus Cigar. Nếu bạn là dân sành chơi và mê xì gà thì không thể bỏ qua những thông tin dưới đây. Do vậy, hãy cùng Acigar tìm hiểu chi tiết ngay nhé!

Cách hút đúng để thưởng thức hương vị trọn vẹn

Một số người hút xì gà chuẩn thường phả hơi thuốc đầu tiên vào trong thân điếu. Bạn có thắc mắc tại vì sao không? 

thuoc-la-lotus-cigar-1

Hút thuốc lá Lotus Cigar đúng cách để giữ được hương vị trọn vẹn

Thực tế họ làm như vậy là để giải phóng khí sulphuaric tạo ra trong quá trình đốt. Tuy nhiên, bạn nên thực hiện một lần, đừng bao giờ lặp lại lần 2 với cùng một điếu.

Hút Cigar, thuốc lá là một thú vui của nhiều anh em. Hãy thưởng thức, nhâm nhi dần dần chứ đừng vội vàng. Bạn hút một hơi, nếm hương vị trong miệng sau đó mới phả khói ra ngoài. 

Bên cạnh đó, ta cũng có thể kết hợp một ly rượu vang hay wishky scotch. Điều này sẽ giúp quá trình thưởng thức được kéo dài. Bạn cũng cảm thấy hưng phấn hơn khi trải nghiệm thuốc lá Lotus Cigar. 

Các phụ kiện cần có khi dùng sản phẩm

Dân sành chơi xì gà nhìn vào phụ kiện đang sử dụng sẽ biết bạn hiểu về chúng như thế nào. Lời khuyên ở đây là đừng bao giờ dùng bất kỳ dụng cụ nào có thể gây ảnh hưởng xấu đến hương vị tự nhiên của sản phẩm. 

Trang bị cho mình một bật lửa chuyên dùng để đốt xì gà. Không nên sử dụng nến hay bất cứ dụng cụ khác. Bởi chúng sẽ khiến cho hương vị của Cigar Lotus chính hãng bị thay đổi.

Ngoài nguồn lửa, bạn cũng cần có dao cắt, hộp đựng di chuyển, gạt tàn, tủ bảo quản ẩm,... Đây là những phụ kiện quan trọng cho một quý ông mê hút Cigar.

Kinh nghiệm và văn hóa khi hút thuốc lá Lotus Cigar

Tìm hiểu những điểm đặc biệt trong văn hóa hút Cigar là một điều cần thiết. Thực tế việc này sẽ giúp bạn thưởng thức xì gà đúng điệu, khiến anh em trông như một quý ông lịch lãm, đáng kính. 

thuoc-la-lotus-cigar-2

Tôn trọng văn hóa thưởng thức Cigar khiến bạn trông lịch lãm, đáng kính 

Hãy tìm hiểu kiến thức về các loại Cigar điếu lẻ bạn sắp mua. Ta cần đảm bảo rằng chúng không bị khô, mốc, mất màu hay rách vỏ. Do vậy, bạn nên học cách bảo quản xì gà, thuốc lá bằng những phương pháp tốt nhất.

Một điều đặc biệt quan trọng bạn cần nhớ là không được hút chung điếu xì gà với một quý ông khác. Trừ trường hợp người đó dứt khoác mời bạn để xã giao. Ngược lại, dùng chung Cigar hẳn là điều kém sang, anh em nên tránh. 

Như vậy qua bài viết bạn cũng đã biết một số điểm lưu ý khi sử dụng thuốc lá Lotus Cigar. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại lời nhắn để Acigar.vn giải đáp nhé!

 

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: