3 tiêu chí đánh giá chất lượng thuốc xì gà Vĩnh Bảo

Thứ Fri,
13/08/2021
Đăng bởi Mr.Bản

Thuốc xì gà Vĩnh Bảo được sản xuất theo kỹ thuật của Cuba. Nó có hương vị độc đáo của cỏ cây pha lẫn kem, mật ong mang đến trải nghiệm khó quên cho người sành chơi. 

Một điếu Cigar thượng hạng, thơm ngon phải là sự kết hợp của nhiều yếu tố. Để đánh giá được chất lượng xì gà Vĩnh Bảo, người hút phải có sự tinh tế và cảm nhận bằng nhiều giác quan. Ngay sau đây, chuyên trang sẽ bật mí cho bạn tiêu chí đánh giá độ ngon của dòng sản phẩm đặc trưng này. 

Hương vị của thuốc xì gà Vĩnh Bảo

Điều đầu tiên để xác định chất lượng của thuốc xì gà Vĩnh Bảo đó chính là hương vị. Đây cũng là yếu tố được áp dụng cho bất cứ dòng sản phẩm cùng loại khác. Với dân sành xì gà, chỉ cần ngửi mùi hương khi cầm điếu thuốc lên là đã có thể đánh giá được phần nào. 

xi-ga-vinh-bao-1

Xì gà Vĩnh Bảo có hương thơm nhẹ của cỏ cây, kem và mật ong

Xì gà Vĩnh bảo được làm từ những nguyên liệu thượng phẩm, được tuyển chọn kỹ lưỡng. Vì thế, nó có sự hòa quyện của nhiều hương vị khác nhau. Cụ thể, đó là hương của cỏ cây pha lẫn chút ngậy của kem và mật ong. 

Hương vị Cigar Vĩnh Bảo không quá nồng, cũng không sốc. Khi hút, bạn sẽ cảm nhận được vị thanh, nhẹ vô cùng ấn tượng. Đó chính là lý do vì sao xì gà của thương hiệu này nhận được phản hồi rất tốt từ người dùng. 

Cấu trúc điếu xì gà 

Không giống như thuốc lá, xì gà là một loại “đẳng cấp” hơn. Vì thế, người ta vẫn thường nói thú chơi xì gà chỉ dành cho giới thượng lưu. Bởi loại thuốc này là sự kết hợp hài hòa giữa các lớp lá đã được sấy khô, lên men theo kỹ thuật đặc biệt.

xi-ga-vinh-bao-3

Xì gà được cuốn từ 3 lớp lá chắc chắn

Cấu trúc của một điếu xì gà chuẩn Vĩnh Bảo sẽ gồm 3 phần: Lớp lá Wrapper, lớp lá Binder, lớp lá Filler. Nó có ảnh hưởng trực tiếp tới hương vị và chất lượng của xì gà thành phẩm. Bởi lẽ đó, nhà sản xuất xì gà Vĩnh Bảo luôn tập trung tâm huyết vào giai đoạn cuốn này. 

Lớp lá Wrapper là phần bọc bên ngoài, được chọn từ những lá xì gà đẹp nhất có tuổi thọ từ 12 – 18 tháng. Theo đó, lá ngoài này càng tối màu, hương vị của xì gà càng đậm đà. Binder là lớp lá giữa, được chọn từ lá mọc ở phần ngọn cây và có độ dai tốt. 

Trong khi đó lớp Filler chính là lõi thuốc. Phần này quan trọng nhất quyết định hương vị đặc trưng của một điếu xì gà. Nó được tạo thành từ 3 loại lá chính: phần trong cùng là những lá hái từ ngọn cây, lớp thứ hai lấy từ lá ở phần giữ cây, ngoài cùng sẽ là lá ở phần thấp nhất của cây.

Độ tỏa khói của xì gà Vĩnh Bảo

Tiêu chí quan trọng tiếp theo đó chính là độ tỏa khói của thuốc Cigar Vĩnh Bảo. Nhờ được làm từ lá thuốc thượng hạng, loại xì gà này có lớp khói dày. Điếu thuốc cháy đều và chậm tạo cảm giác thoải mái cho người thưởng thức. 

xi-ga-vinh-bao-4

Xì gà Vĩnh Bảo có lớp khói dày, thơm

Khác với thuốc lá, khói thường có mùi hắc khó chịu. Nhưng khói từ các loại thuốc Vina Cigar tỏa ra hương thơm nhẹ nhàng. Những người có khứu giác nhạy bén dễ dàng nhận ra được mùi hương ngọt rất hấp dẫn. Nó chính là nỗi vương vấn, ấn tượng khó quên khi hút xì gà. 

So với các loại Cigar nhập khẩu từ Cuba, sản phẩm của Vĩnh Bảo có hương vị không hề kém cạnh. Loại xì gà này đang ngày được cải tiến để mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời. 

Qua đây, chắc hẳn bạn đã biết cách chọn thuốc xì gà Vĩnh Bảo ngon. Nếu cần tư vấn thêm, đừng ngại liên hệ tới chuyên trang để nhận được những thông tin hữu ích nhất.

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: