Cách phân biệt Cigar Lotus No2 thật giả đơn giản nhất

Thứ Sun,
12/09/2021
Đăng bởi Mr.Bản

Cigar Lotus No2 là một mặt hàng cao cấp được anh em ưa chuộng. Đây là cái tên được nhắc đến nhiều trong tạp chí Cigar quốc tế.

Bạn sẽ biết được cách phân biệt Cigar Lotus No2 thật giả thông qua bài viết sau. Tin chắc rằng với những thông tin Acigar.vn cung cấp sẽ hữu ích cho bạn. 

Làm thế nào để nhận biết Cigar Lotus No2 thật giả?

Thương hiệu Lotus đã không còn là cái tên lạ lẫm đối với dân nghiện Cigar. Sản phẩm đạt chuẩn chất lượng được anh em tin dùng nhiều nhất.

Tuy nhiên bạn cũng khó tránh khỏi tình trạng mua nhầm hàng giả. Để tránh điều này, hãy đọc những kinh nghiệm nhận biết Cigar ngay sau đây. 

Dựa vào giá bán của sản phẩm

Hàng giả kém chất lượng luôn khiến người mua ngại mua. Thực tế sự tinh vi trong việc làm hàng fake khiến người dùng càng khó phân biệt được.

cigar-lotus-no2-1

Dựa vào giá bán mặt bằng chung để phân biệt Cigar Lotus No2

Cách đơn giản bạn có thể nhận ra đầu tiên đó là dựa vào giá bán. Lời khuyên cho anh em là nên tìm hiểu giá thị trường trước khi mua Cigar Lotus. Nếu có trường hợp giá thấp hơn mặt bằng chung, chắc chắn đây là hàng giả. Do vậy, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trong lúc tìm địa chỉ uy tín. 

Phân biệt Cigar Lotus No2 qua giấy gói

Cigar thượng hạng sẽ được chỉnh chu trong kho đóng gói. Điếu xì gà cuộn chặt tỉ mỉ, gọn gàng trong hộp. Với mỗi hộp sẽ có 5 điếu hút và bên ngoài được in rõ ràng tên thương hiệu. 

Do vậy, những lời quảng cáo Cigar thơm nhưng khi mua về bạn nhìn thấy bao bì sơ sài, nhào nhỉ thì có lẽ anh em mua nhầm hàng fake. 

Nhật biết qua mùi hương sản phẩm

Hai cách trên sẽ không hiệu quả bằng việc dùng thử cảm nhận để phân biệt xì gà thật giả. Phương pháp này chỉ có thể áp dụng cho những anh em đã nếm thử qua Cigar Lotus No2 ít nhất 1 lần.

cigar-lotus-no2-2

Thưởng thức trực tiếp sản phẩm để phân biệt một cách chân thực nhất

Hương vị của Cigar thật có nhiều điểm nhấn ấn tượng. Khi mới hút sẽ có sự cay nồng đi kèm với vị đắng nhẹ. Sau đó bạn sẽ cảm thấy vị êm, hương thơm nhẹ kéo dài.

Ngược lại, thực tế khi dùng phải điếu xì gà fake anh em không hề cảm nhận được vị trên. Thay vào đó là một mùi nhàn nhạt, thậm chí là không có vị đặc biệt gì. 

Acigar.vn- Địa chỉ phân phối xì gà đáng tin cậy

Acigar tự hào là đơn vị phân phối Cigar điếu lẻ xịn, 100% hàng thượng hạng. Địa chỉ có nhiều năm kinh doanh sản phẩm trên thị trường. Do đó, thương hiệu cũng được nhiều quý ông biết đến và lựa chọn sử dụng.

Hy vọng qua bài viết, bạn cũng biết được cách phân biệt Cigar Lotus No2 thật giả. Nếu còn bất kỳ thắc mắc liên quan, đừng ngại liên hệ với chuyên trang ngay bạn nhé!

 

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: