Cigar Lotus No1

Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Hết hàng
630.000₫ 720.000₫
  • Tên: Lotus No.1- Việt Nam
  • Màu áo: Nâu sáng
  • Vòng Ring: 38 (15,08 mm)
  • Độ dài: 84 mm
  • Độ mạnh: Nhẹ tới trung bình
  • Thời gian thưởng thức: 20 – 30 phút
Số lượng:
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay

Xì Gà Lotus No.1

Cigar Lotus No.1 thuộc dòng sản phẩm dành cho những người mới bắt đầu làm quen với Cigar.

Tên

Lotus No.1
Thương hiệu Vinataba
Xuất xứ Việt Nam
Vòng Ring 38 (15,08 mm)
Độ dài

84 mm

Độ mạnh Nhẹ tới trung bình
Màu sắc Nâu sáng
Thời gian hút 20- 30 phút
Đóng gói Hộp 5 điếu màu nâu và vàng

Quá trình cuốn và đóng gói Cigar Lotus No.1:
Bước cơ bản trong quá trình sản xuất thành công một điếu Cigar Lotus No1, có rất nhiều các bước kiểm tra, rà soát chất lượng từng công đoạn một, nhất là bắt đầu từ lúc lựa chọn lá, tất cả đều thông qua những đôi bàn tay hết sức dày dạn kinh nghiệm. Nhưng điều quan trọng hơn cho thấy, một điếu cigar cuốn thủ công là một nỗ lực lớn của con người về chuyên môn ở mọi cấp. Quá trình này chỉ có một số công nhân nhất định của công ty được chỉ định làm việc. Họ sẽ sắp xếp các loại lá cigar thích hợp cho từng người cuốn.

Tiếp theo các Torcedor sẽ lấy lá cigar thích hợp để mang về bàn cuốn của họ, họ sẽ bắt đầu thực hiện cuốn chúng theo những công thức đã được chỉ định của các blender, họ sẽ cắt, cuốn và ép những điếu cigar để định hình. Sự pha trộn này được thiết lập bằng một tỉ lệ cực kỳ chính xác bởi đôi bàn tay khéo léo và đầy kinh nghiệm của các nghệ nhân đã đạt được một kinh nghiệm cuốn và hút Xì gà đặc biệt – một công thức xác định rằng có nhiều đôi bàn tay nữa tác động vào điếu Cigar Lotus No1.

Các điếu xì gà Lotus No1sau khi được cuốn sẽ được lựa chọn và sắp xếp theo màu nhất quán với nhau, sau đó chúng được đưa vào phòng để tiếp tục quá trình lên men theo yêu cầu. Cuối cùng, chúng được lựa chọn thêm một lần nữa và đi vào quá trình đóng hộp và bán Xì gà Lotus No1 ra thị trường.


 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: