Xì Gà HAV-A-TAMPA Jewels Original Chính Hãng | gói 5 điếu

Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Hết hàng
105.000₫
  • Thương hiệu: Hav-A-Tampa
  • Vòng Ring: 29 (11,5mm)
  • Chiều dài: 127 mm
  • Độ nặng: Trung bình
  • Thời gian hút: 20- 25 phút
  • Đóng gói: Gói 5 điếu
Chọn Loại:
Số lượng:
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay

XÌ GÀ MỸ HAV-A-TAMPA JEWELS ORIGINAL GÓI 5 ĐIẾU

 

Thương hiệu HAV-A-TAMPA Cigars
Xuất xứ USA
Vòng Ring 29
Đường kính 11,5mm
Hình dạng Panatela
Chiều dài

127 mm

Độ mạnh Trung bình
Lá ngoài (Wrapper) Homogenized Tobacco Leaf (Lá vụn xì gà)
Lá giữa (Binder) Homogenized Tobacco Leaf (Lá vụn xì gà)
Lá lõi (Filler) Carribean Cuba (Hạt giống từ Cuba)
Hương vị Hương vị xì gà gỗ, da, hạt nướng, đắng nhẹ cacao và 1 chút cay vừa rất dễ chịu.
Màu sắc Nâu sẫm
Thời gian hút 20- 25 phút
Đóng gói Gói 5 điếu

Lịch sử thương hiệu:

- Xì gà Hav-A-Tampa là dòng xì gà cuốn máy của Mỹ, hãng được thành lập tại Tampa, Florida USA vào năm 1901. Xì gà Hav-A-Tampa là một trong số ít hãng xì gà của Mỹ và được sản xuất tại Mỹ và là hãng xì gà đầu tiên sử dụng tip ngậm bằng gỗ cho xì gà. Xì gà Hav-A-Tampa rất nổi tiếng và giúp thành phố Tampa mang danh thành phố Cigar, "Won't you Hav-A-Tampa cigar?" là câu slogan nổi tiếng từng xuất hiện trong quảng cáo của hãng xì gà và giúp làm nên tên tuổi của hãng. Công ty Hav-A-Tampa là người đi đầu trong việc đưa máy móc vào lĩnh vực kinh doanh xì gà, nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu xì gà cuốn máy mạnh nhất.

- Dòng xì gà Hav-A-Tampa Jewels Original trứ danh được phát hành năm 1931, và đây là dòng xì gà được quân đội Mỹ hút nhiều nhất. Đến nay, Hav-A-Tampa vẫn là công ty xì gà mạnh nhất ở Florida - với hơn 150 nhân viên và sản xuất hầu như hoàn toàn bằng máy móc tự động, nhà máy sản xuất xì gà Hav-A-Tampa tuy nhiên đã được dời về Puerto Rico giúp sản xuất được nhiều xì gà hơn và vẫn mang đúng chất Mỹ. Xì Gà Mini kèm Tẩu gỗ Hav-A-Tampa là thương hiệu xì gà kèm tẩu gỗ lớn nhất thế giới, nhờ vào những suy nghĩ táo bạo đi trước thời đại cùng với khả năng sản xuất cực mạnh và vẫn giữ nguyên được giá trị cũng như chất lượng của từng điếu xì gà mini "Made In USA", Hav-A-Tampa Jewels Original vẫn là dòng xì gà Mini giá rẻ hot nhất của Mỹ.

Hương vị:

- Xì Gà mang đến cho bạn hương vị gỗ, da, hạt nướng, đắng nhẹ cacao và 1 chút cay vừa rất dễ chịu. Nếu bạn đang mong muốn trải nghiệm hương vị xì gà Mỹ một cách nhanh chóng thì đây là một điếu xì gà tuyệt vời để bạn có thể bắt đầu. 

Hình thức: 

- Những điếu xì gà gắn tẩu gỗ đặc biệt đem lại hương vị mát và trải nghiệm hút êm dịu hơn. Tẩu gỗ được gắn liền chung với điếu và phần tẩu được làm từ Gỗ Phong Vàng (Birch wood). Điếu có kích thước dài 127mm và vòng Ring 29 (11.5mm).

Cấu trúc lá thuốc:

-  Điếu xì gà Mini Hav-A-Tampa Jewels Original được yêu thích bởi những người hút thuốc trên toàn thế giới, xì gà Jewels Original luôn được yêu thích bởi xì gà bình dân, phần lá cuốn ngoài wrapper và lá binder được làm từ các vụn xì gà nhỏ được dính lại với chất Xen-lu-lô-zơ kết dính (Homogenized Tobacco Leaf).

Vậy mua Cigar Mini Hav-A-Tampa Jewels Original 5 điếu chính hãng giá rẻ nhất ở đâu?

Acigar.vn tự hào là đơn vị đã được cấp giấy phép kinh doanh Cigar – Tẩu Hút Thuốc tại Việt Nam.
Chúng tôi chuyên bán buôn bán lẻ các sản phẩm Xì Gà, Tẩu Gỗ và các loại phụ kiện chính hãng
Xin chân thành cảm ơn quý khách đã ủng hộ!

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: