Dân chuyên gợi ý top 3 loại xì gà mini ngon đáng thử nhất

Thứ Tue,
31/08/2021
Đăng bởi Mr.Bản

Xì gà mini có kích thước nhỏ, thời gian thưởng thức ngắn, chỉ khoảng 10 - 25phút. Tuy nhiên, hương vị của những điếu thuốc này không thua kém bất cứ loại nào.  

Với những người mới chơi, Cigar mini là lựa chọn hợp lý. Bởi nó mang đến cho người thưởng thức cảm nhận vừa đủ để làm quen với hương vị của loại “thuốc lá Tây” này. Vậy xì gà này có khác biệt thế nào? Hãy cùng Acigar khám phá ngay sau đây nhé!

Xì gà mini là gì? Khác biệt thế nào?

Hiện nay thị trường có nhiều nơi cung cấp xì gà mini Tp.HCM, Hà Nội với mức giá đa dạng. Đây là một loại Cigar điếu nhỏ có trọng lượng nhẹ hơn 3gr/điếu thuốc. Kích thước vòng ring khoảng 20, và chiều dài dao động ở mức 82mm. 

xi-ga-mini

Hầu hết các loại xì gà điếu nhỏ này thường được sản xuất bằng máy. Với nguyên liệu chính là các lá short filter giống như làm Cigar Cuba truyền thống nên hương vị vẫn đậm đà đặc trưng. Tùy từng hãng sản xuất sẽ có quy cách đóng gói mỗi hộp khoảng 10 – 20 điếu. 

Xì gà mini được đựng trong các hộp giấy hoặc hộp sắt nhỏ gọn. Nhìn bên ngoài khá giống với một bao thuốc lá. Với Cigar điếu nhỏ, thời gian hút chỉ khoảng 10 – 25 phút một điếu thuốc. Vì thế, bạn có thể dễ dàng thích nghi và khám phá được nhiều loại hương vị.  

Gợi ý từ dân chuyên 3 loại xì gà mini ngon khó cưỡng

Để đáp ứng nhu cầu, những thương hiệu như Cohiba, Partagas, Quintero,… cho ra đời thêm dòng xì gà điếu nhỏ. Bởi lẽ đó, người dùng có cơ hội thưởng thức các loại Cigar nổi tiếng với mức chi phí rất hợp lý.

xi-ga-mini

Loại xì gà mini

Đặc điểm

Xì gà Cohiba Club

Nhà sản xuất: Cohiba – Cuba. 

Vòng ring: 22.

Chiều dài: 96mm.

Độ nặng: Trung bình.

Thời gian hút: 15 – 20 phút. 

Hương vị: Cay của tiêu, mật ong, da thuộc. 

Xì gà Romeo Y Julieta mini

Nhà sản xuất: Romeo Y Julieta – Cuba. 

Vòng ring: 19.

Chiều dài: 82mm.

Độ nặng: Trung bình. 

Thời gian hút: 10 – 15 phút. 

Hương vị: Gỗ tuyết tùng, đất, cà phê. 

Xì gà Partagas Puritos

Nhà sản xuất: Partagas – Cuba. 

Vòng ring: 27.

Chiều dài: 110mm. 

Độ nặng: Trung bình.

Thời gian hút: 20 – 30 phút. 

Hương vị: Gỗ tuyết tùng, đất, cacao. 

 

Mỗi loại xì gà mini đều có những điểm riêng biệt. Nếu là một người mới chơi, đây thật sự là lựa chọn nên ưu tiên hàng đầu. Hãy thưởng thức Cigar điếu nhỏ để cảm nhận hương vị trước khi bước vào chinh phục những sự mạnh mẽ, khác biệt. 

Hiện nay, Acigar.vn cung cấp nhiều loại xì gà mini chính hãng. Để nhận báo giá Cigar tốt nhất và tư vấn chi tiết, đừng ngại kết nối trực tiếp ngay hôm nay.

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: