Dùng thuốc xì gà Vĩnh Bảo không lo mua phải hàng nhập lậu

Thứ Fri,
13/08/2021
Đăng bởi Mr.Bản

Thuốc xì gà Vĩnh Bảo được sản xuất tại Việt Nam với chất lượng tốt. Chính điều này đã mở ra điểm sáng cho giới thượng lưu khi an tâm mua được hàng thật, giá hợp lý

Qua đó, bạn còn hạn chế được tình trạng mua phải hàng giả, nhập lậu từ nước ngoài. Đồng thời, bạn sẽ tránh xa sản phẩm trôi nổi không đáp ứng được mong muốn của khách hàng. 

Mối nguy hại khi sử dụng thuốc xì gà nhập lậu

Trên thực tế, nguồn nhập khẩu Cigar vào Việt Nam còn hạn chế trong khi nhu cầu sử dụng tăng cao. Do thế, nhiều đối tượng đã tiến hành nhập lậu, cung cấp sản phẩm đến tay người tiêu dùng để trục lợi. Hơn thế nữa, nếu sử dụng bạn có thể đối mặt với những nguy hại sau đây:

Chất lượng thuốc không được đảm bảo

Hiện nay, công nghệ làm Cigar giả tinh vi đến mức khiến người tiêu dùng không thể phân biệt. Bởi sản phẩm kém chất lượng có hình thức gần giống với hàng thật. Tuy nhiên, ít ai biết đến các chất độc hại, không đảm bảo vệ sinh thực phẩm có trong sản phẩm hạng sang này.

xi-ga-vinh-bao

Thuốc xì gà nhập lậu có các lá không đều màu, nứt vỡ

Khi mua phải thuốc xì gà giả bạn sẽ nhận thấy các lá không đều màu. Đồng thời, trong quá trình sử dụng bạn thấy chúng bị tắc, khó hút, đôi khi len lỏi vị cay, khó chịu. Điều này tiềm ẩn nguy cơ gây hại cho sức khỏe nếu bạn dùng trong thời gian dài.

Mức giá cao, nguy cơ mua phải hàng giả

Đặc biệt, Cigar nhập lậu “mượn” danh của các hãng thuốc nổi tiếng để “đội” giá cao. Do thế, muốn sở hữu cũng như nếm thử bạn cần phải bỏ ra số tiền lớn. Chỉ đến khi thưởng thức bạn mới vỡ lẽ rằng bản thân đã mua phải hàng giả nhưng đã quá muộn.

xi-ga-vinh-bao-2

Thuốc xì gà nhập lậu thường có giá cao hơn so với chất lượng chúng mang lại

Dùng thuốc xì gà Vĩnh Bảo – an tâm hàng thật, giá hợp lý

Như vậy, mối nguy hại khi sử dụng sản phẩm nhập lậu là không thể phủ nhận. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể hạn chế bằng cách sử dụng thuốc xì gà Vĩnh Bảo. Đây là thương hiệu mới tại Việt Nam với chất lượng tốt, nhận được phản hồi tốt từ giới chuyên gia.

Thuốc xì gà Vĩnh Bảo sản xuất tại Việt Nam

Theo đó, thuốc xì gà đủ độ chín được tuyển chọn và đưa về xưởng sản xuất. Những người nông dân cần mẫn bó chừng 5 đến 8 lá treo lên dây hong khô. Một số còn lại chọn lá khô xếp vào thùng ủ bằng gỗ cẩn thận, nâng niu từng chút một.

xi-ga-vinh-bao-3

Thuốc xì gà Vĩnh Bảo được sản xuất tại Việt Nam

Chưa hết, thời gian ủ lá Vina Cigar diễn ra ít nhất 2 năm, lâu nhất phải lên đến 16 đến 18 năm. Tất cả đều được hoàn thiện thủ công nên mang lại sản phẩm chất lượng tốt. Đồng thời, cam kết khi đến tay người tiêu dùng là hàng thật 100%.

Hút êm, say, cháy đều, tàn trắng

Những điếu thuốc xì gà nhỏ đầu tiên được giới chuyên gia đánh giá rất cao về chất lượng. Điển hình như cảm giác hút êm, say, cháy đều, có tàn trắng khác biệt hoàn toàn so với thuốc lá thông thường. Đặc biệt, khi chậm rãi cảm nhận từng tầng hương vị bạn sẽ phát hiện ra mùi của sữa, kem, cây cỏ, mật ong,…

xi-ga-vinh-bao-4

Thuốc xì gà Vĩnh Bảo cháy đều, tàn trắng, mang nhiều hương vị đặc trưng

Nâng cao đẳng cấp của giới thượng lưu

Ngoài ra, xì gà còn được ví như một loại “thượng phẩm” khẳng định đẳng cấp cho con người. Dưới làn khói trắng mơ màng là hình ảnh người đàn ông thành đạt, phụ nữ quyền lực. Mặc dù trên thế giới có hàng trăm sản phẩm khác nhau nhưng bạn hãy sử dụng thuốc xì gà Việt Nam để cảm nhận.

xi-ga-vinh-bao-5

Sử dụng thuốc xì gà giúp nâng cao đẳng cấp giới thượng lưu

Với những phân tích trên đây chắc hẳn bạn đã hiểu thêm về thuốc xì gà Vĩnh Bảo. Muốn nhận tư vấn chi tiết và tìm mua sản phẩm chất lượng quý vị hãy kết nối với chúng tôi ngay hôm nay.


 

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: