Giá thuốc xì gà Vĩnh Bảo có đắt không?

Thứ Fri,
13/08/2021
Đăng bởi Mr.Bản

Thuốc xì gà Vĩnh Bảo có đắt không đang là thắc mắc của rất nhiều khách hàng. Để tìm ra câu trả lời chính xác cho vấn đề này mời bạn đọc ngay bài viết dưới đây

Hơn thế nữa, khi nắm bắt được chi phí của điếu xì gà sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc thanh toán. Đồng thời, bạn cũng dễ dàng so sánh với các hãng thuốc khác hiện nay. Do thế, những thông tin chi tiết dưới đây sẽ giải đáp tất cả những băn khoăn của quý vị.

Tìm hiểu về giá thuốc xì gà Vĩnh Bảo

Khi nhắc đến thuốc xì gà Vĩnh Bảo nói riêng và thuốc xì gà nói chung ai cũng nghĩ đến mỗi sản phẩm của sự xa xỉ. Bởi chỉ những người trong giới thượng lưu, thành đạt mới có thể sở hữu và thưởng thức. Chúng cũng tượng trưng cho nghệ thuật, tinh tế, văn hóa trên toàn thế giới.

Giá thuốc xì gà Vĩnh Bảo tùy theo từng loại

Theo đó, thuốc Cigar ở Vĩnh Bảo có giá thành tùy theo từng loại. Đối với những chiếc lá được ủ men ít nhất 2 năm chi phí khoảng vài triệu đồng. Quy trình này đòi hỏi kỹ thuật, sự cẩn thận đến từng chi tiết mới mang lại sản phẩm hoàn thiện.

xi-ga-vinh-bao-1

Tùy theo từng loại thuốc xì gà Vĩnh Bảo có mức giá khác nhau

Ngoài ra, cũng có những điếu xì gà mini được ủ lá trong 16 đến 18 năm. Lúc này, bạn cần bỏ ra hàng chục triệu đồng mới được sở hữu và thưởng thức chúng. Khi hút bạn sẽ cảm nhận được nhiều mùi vị đặc trưng như hương thơm của hoa, cây cỏ, kem, mật ong, sữa,…

Chi phí tương xứng với chất lượng

Như vậy, một điếu xì gà có giá dao động từ vài triệu đồng đến cả chục triệu đồng. Tuy nhiên, nếu tìm hiểu quy trình tạo ra chúng bạn sẽ thấy con số này hoàn toàn hợp lý. Bởi từ khi gieo hạt cho tới lúc đến tay người tiêu dùng phải trải qua hơn 100 công đoạn.

xi-ga-vinh-bao-2

Giá thuốc xì gà Vĩnh Bảo dao động từ vài triệu đến vài chục triệu đồng tương xứng với chất lượng

Đó còn chưa kể đến quá trình tuyển chọn nguyên liệu, lên men, ủ lá suốt nhiều năm liền. Tất cả những điều này nhằm chắt lọc những tinh túy tốt nhất mang đến bạn. Đặc biệt, dù dày công tới đâu bạn cũng không thể tìm thấy ở bất kỳ dòng thuốc lá khác.

Hướng dẫn cách cắt, châm lửa hút xì gà chuyên nghiệp

Thực tế, thuốc xì gà Vĩnh Bảo có ngon hay không còn tùy thuộc vào việc bạn cắt và châm lửa. Do thế, bạn nên tìm hiểu cách thực hiện chuẩn như dân chuyên nghiệp dưới đây:

Cách cắt xì gà

Cigar được sản xuất thủ công nên bạn bắt buộc phải cắt đầu thuốc mới có thể hút. Bạn nên sử dụng dao để làm việc này nhưng cần lưu ý nhiều vấn đề, cụ thể như sau:

xi-ga-vinh-bao-3

Cắt xì gà đúng cách giúp bạn thưởng thức trọn vẹn, chuyên nghiệp

  • Nên cắt ở bên trên đường cuốn thứ hai trở lên.
  • Không cắt quá sâu để tránh lá thuốc bị bung ra.
  • Không nên cắt quá ít sẽ khiến khói bị tích tụ khi hút cảm thấy nóng, khó chịu.
  • Sử dụng vật cắt sắc nhằm thực hiện dứt khoát, chính xác.

Cách châm lửa

Đặc biệt, cách châm lửa hút Vina Cigar cần thực hiện hết sức tinh tế. Theo đó, bạn chỉ nên để ngọn lửa tiếp xúc tối thiểu với điếu thuốc là đúng kỹ thuật nhất. Lúc này, ngọn lửa sẽ lan tỏa sức nóng bén đến những phần khác nhanh chóng và dễ dàng hơn.

xi-ga-vinh-bao-4

Không nên châm lửa quá lớn sẽ mất đi độ ngon của xì gà

Ngược lại, nếu bạn để ngọn lửa tiếp xúc với đầu điếu thuốc Cigar quá nhiều sẽ khiến chúng cháy lớn. Do thế, khi thưởng thức bạn sẽ thấy cay, mùi tro ẩm mất đi độ “ngon” của xì gà.

Nhìn chung, giá thuốc xì gà Vĩnh Bảo không quá đắt đỏ, tương xứng với chất lượng bạn nhận lại. Quý vị có nhu cầu tìm mua sản phẩm hãy kết nối với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

 

Bình luận:
binh-luan

Lại Tiến Toàn

01/03/2024

Muốn mua xì gà Vĩnh Bảo

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: