Hướng dẫn cách bảo quản thuốc lá Lotus Bông Sen đúng chuẩn

Thứ Sun,
12/09/2021
Đăng bởi Mr.Bản

Thuốc lá Lotus Bông Sen cũng cần được bảo quản đúng cách. Việc này giúp cho sản phẩm giữ đúng hương vị và chất lượng trong thời gian dài.

Bảo quản thuốc lá Lotus Bông Sen đang là vấn đề được nhiều người quan tâm. Nếu bạn cũng đang tìm hiểu đến cách giữ độ tươi của Cigar, thuốc lá, hãy đọc ngay bài viết sau. Tin chắc rằng qua đó bạn sẽ có cho mình nơi bán xì gà tốt nhất. 

Tầm quan trọng của việc giữ ẩm cho xì gà, thuốc lá

Xì gà hay thuốc lá Bông Sen đều cần phải bảo quản đúng chuẩn. Đây là loại sản phẩm đặc thù chúng ta nên quan tâm đến phương pháp cất trữ trong quá trình sử dụng. 

thuoc-la-lotus-bong-sen-1

Bảo quản thuốc lá Lotus Bông Sen trong hộp chuyên dụng

Thực tế, Cigar điếu lẻ chính hãng không được bảo quản đúng cách sẽ khiến điếu thuốc bị khô, cháy nhanh. Đặc biệt hơn, đó là nó mất đi hương vị đặc trưng, ảnh hưởng đến chất lượng vốn có.

Thuốc lá cao cấp hay thuốc lá thường đều khó tránh khỏi tình trạng mốc meo. Hơn nữa, đôi lúc chúng còn bị cháy không đều, mất mùi hương. Do đó, muốn giữ được độ tươi ngon, hương thơm của chúng, bạn cần biết cách bảo quản đúng.

Cách bảo quản thuốc lá Lotus Bông Sen bằng tủ chuyên dụng

Lotus Bông Sen sẽ có độ đậm đà tuyệt vời khi chúng được lưu trữ tại nơi có nhiệt độ phù hợp. Nếu điều kiện của bạn đáp ứng đủ, hãy sắm cho mình một tủ chuyên dụng để bảo quản chúng.

thuoc-la-lotus-bong-sen-2

Thuốc lá được bảo quản trong môi trường có độ ẩm 68- 72% là tốt nhất

Theo các chuyên gia, độ tươi ngon của thuốc lá Lotus được đảm bảo khi nó được bảo quản trong môi trường có độ ẩm 68- 72%. Nhiệt độ không quá nóng, tốt nhất là ở 18- 20 độ C.

Thực tế, người ta hay cất giữ xì gà, thuốc lá bằng máy bảo quản độ ẩm. Đây là thiết bị chuyên dụng có 2- 3 tầng rộng rãi. Tác dụng chính của dòng này chính là kiểm soát độ ẩm, nhiệt độ để bảo vệ thuốc lá, xì gà khỏi nấm mốc, vi khuẩn. 

Nhờ vào sự tiện lợi của thiết bị, bạn chỉ cần đặt thuốc lá Lotus vào các khay là được. Loại tủ này có thiếc kế nhỏ gọn, mức tiêu hao năng lượng thấp và hoạt động êm ái.

Nên mua thuốc lá, xì gà Lotus tại Acigar.vn không?

Xì gà là một loại thuốc lá cao cấp sở hữu hương vị đậm đà. Nó được tạo nên từ quá trình ủ nhiệt trong thời gian dài để giảm đi lượng nicotine. Do đó, Cigar ít gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. 

Acigar hẳn là nơi bán xì gà với giá tốt nhất hiện nay. Với nhiều dòng sản phẩm trên thị trường, đơn vị tự tin đều có thể cung cấp một cách đầy đủ. Đặc biệt hơn, Cigar Lotus thượng hạng đang là dòng được nhiều khách hàng ưa chuộng. 

Như vậy, qua bài viết bạn cũng biết được cách bảo quản thuốc lá Lotus Bông Sen. Hãy kết nối với chuyên trang để nhận thêm nhiều thông tin và kiến thức hay về lĩnh vực này bạn nhé!

 

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: