Mách bạn cách thưởng thức Cigar Lotus kèm các loại rượu độc đáo

Thứ Sun,
12/09/2021
Đăng bởi Mr.Bản

Cigar Lotus được thưởng thức kèm với những loại rượu nào vẫn giữ được hương vị đặc trưng của điếu? Bí quyết nào cần nắm để khi kết hợp chúng vẫn đảm bảo sự hài hòa?

Ngay sau đây, Acigar sẽ bật mí đến bạn 3 cách kết hợp xì gà với các loại rượu khác nhau. Tin rằng, thông tin hữu ích mà chuyên trang cung cấp sẽ đem đến quý ông kinh nghiệm hữu ích khi chơi Cigar.

Rượu Cognac – Thức uống truyền thống được dùng khi hút Cigar Lotus 

Rượu Cognac được mệnh danh là thức uống truyền thống thường được các dân chơi sử dụng khi hút. Chúng ta có thể nói rằng, sẽ không có loại rượu nào hoàn hảo nào có thể hòa quyện với hương vị xì gà tốt hơn Cognac.

cigar-lotus-1

Khi mua Cognac, bạn nhớ chú ý đến tuổi của chúng. Dân chơi nên lựa chọn những loại thường có tuổi ít nhất 4 đến 5 năm bởi có thể kết hợp rất tốt với hầu hết các loại xì gà.

Chuyên trang gợi ý đến bạn một trong những Cognac phổ biến để thưởng thức cùng xì gà điếu lẻ các loại là Hennessy VSOP và Courvoisier. Đây là một trong những Cognac ngon của Pháp, vô cùng tuyệt vời khi dùng làm nền bởi giúp giúp tôn lên hương vị của điếu Cigar.

Thưởng thức Cigar cùng rượu vang đỏ hoặc vang sủi bọt 

Rượu vang và xì gà là một cặp tương đối khó kết hợp, tuy nhiên nếu biết cách, chúng sẽ cho ra hương vị hoàn hảo. Do đó, quý ông nên chọn vang đỏ hay vang sủi bọt(champagne) để uống kèm khi hút Cigar. 

Bởi vang đỏ được gia tăng độ cồn để tạo ra vị ngọt khá thích hợp với xì gà Lotus điếu lẻ. Bên cạnh đó, vang sủi bọt cũng dễ hòa quyện cùng xì gà. Nếu bạn là người mới tập kết hợp với loại rượu này thì champagne là sự lựa chọn hoàn hảo đấy nhé!

Rượu Borbon/ Scotch – Sự hòa quyện hương vị vô cùng độc đáo

Bourbon và Scotch vốn là những thức uống cao cấp có độ phức tạp và tầng vị sâu. Loại rượu này được ủ cẩn thận trong những thùng gỗ sồi và lọc qua tấm than xông khói để làm dậy lên mùi khói. Lý do chính khiến chúng với xì gà là sự kết hợp vô cùng hoàn hảo.

cigar-lotus-2

Tuy nhiên, Scotch không dành cho tất cả mọi người bởi chúng rất nhiều hương vị và cần tương đối thời gian và kinh nghiệm để trải nghiệm cảm nhận. Nhưng nếu bạn đã đánh thức được vị giác tinh tế của mình, sẽ có rất nhiều sự kết hợp tuyệt vời giữa Cigar Lotus với món đồ uống tuyệt vời đấy!

Bài viết trên đã cung cấp đến bạn cách để kết hợp Cigar Lotus với các loại rượu nhằm tạo ra hương vị hoàn hảo. Đừng quên kết nối Acigar.com để được tư vấn chi tiết về xì gà nhập khẩu trên thế giới.

Bình luận:
binh-luan

1

15/10/2022

555

binh-luan

1

14/10/2022

555

binh-luan

1

14/10/2022

555

binh-luan

1

14/10/2022

555

binh-luan

1

14/10/2022

555

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: