Xì gà Cohiba Siglo 1 - Dòng Cigar đẳng cấp cho dân chơi đích thực

Thứ Sat,
28/08/2021
Đăng bởi Mr.Bản

Xì gà Cohiba Siglo 1 - Dòng Cigar đẳng cấp cho dân chơi đích thực

Xì gà Cohiba nổi tiếng bởi hương vị thơm ngon của lá thuốc trồng tại Cuba. Mỗi điếu Cigar kết hợp hài hòa giữa hương thơm tuyết tùng, hồi hương, vị ngọt Caramel và tiêu cay.

Những chia sẻ sau sẽ giúp bạn hiểu rõ về 5 loại xì gà nổi tiếng nhất hiện nay. Trong đó, Cohiba Siglo 1 được mệnh danh là dòng Cigar dành cho dân chơi đích thực.

Cohiba Siglo 1 - Dòng xì gà dành cho dân chơi đích thực

Dòng xì gà Cohiba Siglo 1 có hình dáng điếu Petit Corona quen thuộc, với màu nâu đậm đẹp mắt. Vị gỗ tuyết tùng, hồi hương, da thuộc, đất, Caramel và tiêu hòa quyện sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho bạn.

xi-ga-cohiba

Tên sản phẩm

Cigar Cohiba Siglo 1.

Thương hiệu

Cohiba.

Xuất xứ

Cigar cuốn thủ công trong các công xưởng tại Cuba.

Hình dáng điếu

Petit Corona.

Màu sắc

Màu nâu.

Độ dài điếu

102mm(tương đương 4 Inch).

Vòng đo

40.

Hương vị chủ chốt

Vị thơm của gỗ tuyết tùng, hồi hương, da thuộc, đất, kết hợp với hương ngọt dịu của Caramel, xen lẫn tiêu cay nhẹ.

Độ mạnh

Trung bình.

Thời gian hút

30 - 45 phút.

Bao bì và đóng gói

25 điếu/hộp gỗ sồi.

Top 5 dòng xì gà Cohiba nổi tiếng hàng đầu hiện nay

Hiện nay có 5 dòng Cigar nổi tiếng là: Classic, Behike, Short, Siglo và Reserva. Sau đây, hãy cùng Acigar.vn khám phá điểm nổi bật của từng loại xì gà đến từ thương hiệu Cohiba trên.

Cohiba Classic

Cohiba Classic chính thức ra mắt người yêu xì gà toàn thế giới vào năm 1982. Ban đầu chỉ có 3 loại gồm: Lanceros, Coronas Especiales và Panetelas. 

xi-ga-cohiba-1

7 năm sau, thương hiệu Cigar Cuba nổi tiếng này tiếp tục cho ra mắt các dòng sản phẩm mới. Đó là: Esplendidos, Robustos và Exquisitos.

Cohiba Behike

Xì gà Cohiba Behike xuất hiện lần đầu vào năm 2010 và nhanh chóng khẳng định vị thế của mình. Mỗi điếu thuốc sử dụng lá Medio - Tempo quý hiếm, với vị cay nồng, thơm ngọt đậm đà đặc biệt.

xi-ga-cohiba-2

Dòng xì gà này có 3 loại là Behike 52, Behike 54 và Behike 56. Tin chắc rằng, bạn sẽ lưu chọn được hương vị Cigar phù hợp cho mình.

Cohiba Short

Cohiba Short sở hữu kích cỡ nhỏ gọn có thời gian hút ngắn Đây là dòng xì gà giá tốt được yêu thích hàng đầu trên thị trường hiện nay.

xi-ga-cohiba-3

Những điếu Cigar này có độ nặng trung bình, với hương vị đậm đà, tương tự như Cohiba Siglo 6. Sản phẩm là lựa chọn hoàn hảo cho những người đam mê xì gà, nhưng hạn chế về thời gian thưởng thức.

Cohiba Siglo

Cohiba Siglo ra đời năm 1992, để kỷ niệm 500 năm ngày Christopher Columbus tìm ra Châu Mỹ. Mỗi điếu thuốc có vị hồi hương, da thuộc, đất, tuyết tùng, tiêu và Caramel thơm ngon, hài hoà.

xi-ga-cohiba-4

Đến nay, dòng xì gà này có 6 loại Cohiba Siglo I, II, III, IV, V, VI với kích cỡ, độ mạnh riêng. Bạn có thể tìm mua sản phẩm tại các cửa hàng Cigar HN để thưởng thức và cảm nhận.

Cohiba Limited - Reserva

Dòng xì gà Cohiba Reserva sử dụng nguồn nguyên liệu từ cà trang trại tại Vuelta Abajos. Đây là vùng đất chuyên trồng những lá thuốc ngon nhất tại Cuba. 

xi-ga-cohiba-5

Mỗi năm, số lượng sản phẩm Cohiba Reserva cung cấp ra thị trường rất hạn chế. Do đó, dòng xì gà này luôn nằm trong danh sách săn lùng của những dân chơi chuyên nghiệp.

Trên đây là thông tin về 5 dòng xì gà Cohiba Classic, Behike, Short, Siglo và Reserva. Quý khách hàng hãy liên hệ Acigar để sở hữu cho mình các sản phẩm Cigar chất lượng.

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: