Xì Gà Lotus Super Slim - Hộp 20 Điếu

Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Hết hàng
35.000₫ 55.000₫
Xì Gà Lotus Super Slim 20 Điếu Tên Lotus Super Slim Thương hiệu Vinataba Xuất xứ Việt Nam Độ dài 95 mm Độ mạnh Nhẹ tới trung bình Màu sắc Nâu sáng Thời gian hút 15 - 20 phút Đóng gói Hộp 20 điếu mini Lotus Super Slim 20 điếu – Nhỏ mà có võ Các lá Cigar được...
Số lượng:
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay

Xì Gà Lotus Super Slim 20 Điếu

Tên

Lotus Super Slim
Thương hiệu Vinataba
Xuất xứ Việt Nam
Độ dài

95 mm

Độ mạnh Nhẹ tới trung bình
Màu sắc Nâu sáng
Thời gian hút 15 - 20 phút
Đóng gói Hộp 20 điếu mini

Lotus Super Slim 20 điếu – Nhỏ mà có võ
Các lá Cigar được bọc trong giấy thuốc tạo hình slim siêu nhỏ. Mảnh mai nhưng dư vị trong từng hơi thuốc thấm được trong vòm miệng. Thời gian hút vừa phải thích hợp với nhâm nhi cafe. Nhỏ gọn, cơ động, giá thành hợp lý, việc sở hữu và thưởng thức hương vị Cigar chưa bao giờ dễ dàng đến thế – nhất là với những người mới hút.

Lotus Super Slim- Cigar của người Việt.

“Kể từ năm 2017 những điếu Cigar mang chất lượng và đẳng cấp quốc tế, chính thức được tạo ra tại Việt Nam bởi những bàn tay tài hoa của những nghệ nhân quấn Cigar nhiều năm kinh nghiệm.

Những điếu Cigar xuất xưởng tại nhà máy Vinataba mang một cảm giác thú vị về loại thuốc là cuốn trứ danh với xuất xứ khá đặc biệt: được hoàn thiện hoàn toàn thủ công tại một quốc gia Châu Á, nơi mà văn hóa Cigar vẫn còn là một điều gì đó xa lạ, mới mẻ với tuyệt đại đa số người dân.

Cigar Lotus, Vinaboss hay Hanos thể hiện đầy đủ phẩm chất của một điếu Cigar truyền thống Nam Mỹ, với các lớp lá được xếp lại kiểu Pajero với lớp lá ngoài (Wrapper) mầu nâu (Colorado). Đủ để thuyết phục những người am hiểu văn hóa Cigar về hình ảnh một điếu Cigar tiêu chuẩn đúng nghĩa.

Hơi khói đầu tiên mang lại cảm nhận về một điếu Cigar vừa đủ độ, không quá mạnh, không chỉ phù hợp với người mới hút, muốn thử trải nghiệm mà còn cuốn hút được những người đã hút Cigar lâu năm với những cảm nhận đặc thù của Cigar- thứ cảm giác mơ hồ về mùi gô đinh hương, vị tiêu cay nhẹ, dư vị hơi nồng và khô của lá Cigar lục địa…”

 

Acigar.vn tự hào là đơn vị đã được cấp giấy phép kinh doanh Cigar – Tẩu Hút Thuốc tại Việt Nam.
Chúng tôi chuyên bán buôn bán lẻ các sản phẩm Xì Gà, Tẩu Gỗ và các loại phụ kiện chính hãng
Xin chân thành cảm ơn quý khách đã ủng hộ!

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: