Xì gà mini - Lựa chọn hoàn hảo dành cho người bắt đầu hút Cigar

Thứ Wed,
01/09/2021
Đăng bởi Mr.Bản

Xì gà mini của Meine có điểm gì đặc biệt? Các dòng Cigar nào thuộc thương hiệu trên được dân chơi yêu thích và săn lùng hiện nay?

Sau đây là thông tin chi tiết về quy trình sản xuất, lá thuốc và hương vị của xì gà mini Meine. Bên cạnh đó, 2 dòng Cigar nổi tiếng thuộc thương hiệu này cũng được đưa ra.

Đôi nét về thương hiệu Cigar nội địa Đức Meine

Meine là một trong những thương hiệu Cigar chất lượng cao của Đức. Mỗi điếu thuốc được đánh giá cao bởi hương vị thơm ngon và hình thức đóng gói sang trọng. 

Nguồn gốc lá thuốc 

Mỗi điếu xì gà của Meine sản xuất từ lá thuốc Sumatra hảo hạng vùng Nam Mỹ. Khu vực này nổi tiếng với thổ nhưỡng màu mỡ, chuyên cung cấp nguyên liệu làm Cigar thơm ngon, đậm vị.

xi-ga-mini

Mỗi điếu xì gà mang hương vị cay nồng đặc trưng, xen lẫn cảm giác đắng nhẹ. Sản phẩm có độ mạnh trung bình, phù hợp với mọi đối tượng mới hút hoặc lâu năm.

Quy trình sản xuất xì gà mini Meine

Trang trại tại Brazil sẽ tiến hành thu hoạch các lá đạt tiêu chuẩn về kích cỡ, màu sắc. Sau đó, nguồn nguyên liệu này vận chuyển tới nhà máy của Ermuri tại Đức.

xi-ga-mini-1

Điểm đặc biệt của xì gà mini là các điếu thuốc được cắt đầu sẵn. Do đó, người hút không cần chuẩn bị các loại dao chuyên dụng như: Punch, V-cut,…

Cách thức đóng gói

Hiện nay, các loại xì gà nổi tiếng Meine trên thị trường được đóng gói theo dạng 50 điếu. Sản phẩm đựng trong hộp gỗ tạo cảm giác sang trọng. Đồng thời, điều này còn giúp giữ hương vị thơm ngon cho Cigar.

xi-ga-mini-2

Mỗi hộp Cigar 50 điếu Meine được niêm yết khoảng 150.000 đồng - 170.000 đồng. Đây là mức giá hợp lý, giúp tiết kiệm chi phí cho dân đam mê xì gà.

2 loại xì gà mini Meine 50 điếu hảo hạng tại Acigar

50er Sumatra và 60er Sumatra là 2 dòng Cigar mini 50 điếu nổi tiếng của thương hiệu Meine. Hiện nay, tại Acigar đang bán các sản phẩm trên với mức giá lần lượt là 1.590.000 đồng và 1.690.000 đồng/hộp. 

xi-ga-mini-2

Nhìn chung cả 2 loại xì gà trên có kích thước, độ mạnh và thời gian hút giống nhau. Do đó bạn cần tự mình trải nghiệm để cảm nhận hương vị độc đáo riêng. 

Xuất xứ

Đức.

Chiều dài 

120mm.

Vòng đo(Ring)

40(tương đương 12mm).

Độ mạnh

Trung bình.

Thời gian hút

Từ 30 - 40 phút.

Bài viết đã mang đến thông tin đầy đủ về dòng xì gà mini thương hiệu Meine. Bạn hãy liên hệ ngay Acigar.vn để sở hữu cho mình các sản phẩm Cigar chính hãng với mức giá tốt nhất.

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: