Cigar Lotus No2- Hộp Sắt 5 Điếu

Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Hết hàng
780.000₫
  • Thương hiệu: Vinataba Việt Nam
  • Đường kính: 16,67 mm
  • Độ dài: 93 mm
  • Độ mạnh: Trung bình
  • Thời gian hút: 30- 40 phút
  • Đóng gói: Hộp 5 điếu
Số lượng:
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay

Xì Gà Lotus No.2-Hộp Sắt 5 điếu

Thương hiệu Vinataba
Xuất xứ Việt Nam
Đường kính 16,67 mm
Độ dài 93 mm
Độ mạnh Trung bình
Thời gian hút 30- 40 phút
Đóng gói Hộp 5 điếu

Cigar Lotus No2  được hoàn thiện dưới 3 dạng sản phẩm , hộp sắt 5 điếu, hộp màu nâu, màu đen và màu vàng
Cigar Lotus No2 là dòng sản phẩm cigar mini có kích thước nhỏ rất hợp cho người thưởng thức được đầy đủ hương vị của điếu cigar trong thời gian ngắn

Cigar Mini Lotus No2- hộp sắt 5 điếu  có cấu trúc tốt, hương thơm, tàn đẹp, vị cay nhẹ đặc trưng của cigar.

Quy Trình sản xuất xì gà Lotus Mini No.2

Bước cơ bản trong quá trình sản xuất thành công một điếu Cigar Lotus No2, có rất nhiều các bước kiểm tra, rà soát chất lượng từng công đoạn một, nhất là bắt đầu từ lúc lựa chọn lá, tất cả đều thông qua những đôi bàn tay hết sức dày dạn kinh nghiệm. Nhưng điều quan trọng hơn cho thấy, một điếu cigar cuốn thủ công là một nỗ lực lớn của con người về chuyên môn ở mọi cấp.

Quá trình này chỉ có một số công nhân nhất định của công ty được chỉ định làm việc. Họ sẽ sắp xếp các loại lá cigar thích hợp cho từng người cuốn. Tiếp theo các Torcedor sẽ lấy lá cigar thích hợp để mang về bàn cuốn của họ, họ sẽ bắt đầu thực hiện cuốn chúng theo những công thức đã được chỉ định của các blender, họ sẽ cắt, cuốn và ép những điếu cigar để định hình. Sự pha trộn này được thiết lập bằng một tỉ lệ cực kỳ chính xác bởi đôi bàn tay khéo léo và đầy kinh nghiệm của các nghệ nhân đã đạt được một kinh nghiệm cuốn và hút Xì gà đặc biệt – một công thức xác định rằng có nhiều đôi bàn tay nữa tác động vào điếu Cigar Lotus No2.

    Các điếu cigar sau khi được cuốn sẽ được lựa chọn và sắp xếp theo màu nhất quán với nhau, sau đó chúng được đưa vào phòng để tiếp tục quá trình lên men theo yêu cầu. Cuối cùng, chúng được lựa chọn thêm một lần nữa và đi vào quá trình đóng hộp và bán Xì gà Lotus Mini No2 ra thị trường.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: