Xì Gà Lotus Super Slim - Hộp 30 Điếu

Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Hết hàng
100.000₫ 115.000₫
  • Loại: Lotus mini
  • Màu sắc: Nâu sáng
  • Độ dài: 9,5 cm
  • Quy cách: Gói 30 điếu
  • Thời gian thưởng thức: 15 - 20 phút
Số lượng:
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay

Xì Gà Lotus Super Slim 30 điếu

MÀU SẮC VỎ Nâu
ĐỘ DÀI 9,5 cm
ĐỘ MẠNH Nhẹ tới trung bình
THỜI GIAN THƯỞNG THỨC 15 - 20 phút
QUY CÁCH Gói 30 điếu

Lotus Super Slim 30 điếu – Nhỏ mà có võ
Các lá Cigar được bọc trong giấy thuốc tạo hình slim siêu nhỏ. Mảnh mai nhưng dư vị trong từng hơi thuốc thấm được trong vòm miệng. Thời gian hút vừa phải thích hợp với nhâm nhi cafe. Nhỏ gọn, cơ động, giá thành hợp lý, việc sở hữu và thưởng thức hương vị Cigar chưa bao giờ dễ dàng đến thế – nhất là với những người mới hút.

Quy trình sản xuất Cigar Lotus Mini Super Slim:

Bước cơ bản trong quá trình sản xuất thành công một điếu Cigar Lotus Super Slim, có rất nhiều các bước kiểm tra, rà soát chất lượng từng công đoạn một, nhất là bắt đầu từ lúc lựa chọn lá, tất cả đều thông qua những đôi bàn tay hết sức dày dạn kinh nghiệm. Nhưng điều quan trọng hơn cho thấy, một điếu cigar cuốn thủ công là một nỗ lực lớn của con người về chuyên môn ở mọi cấp. Quá trình này chỉ có một số công nhân nhất định của công ty được chỉ định làm việc. Họ sẽ sắp xếp các loại lá cigar thích hợp cho từng người cuốn.

Tiếp theo các Torcedor sẽ lấy lá cigar thích hợp để mang về bàn cuốn của họ, họ sẽ bắt đầu thực hiện cuốn chúng theo những công thức đã được chỉ định của các blender, họ sẽ cắt, cuốn và ép những điếu cigar để định hình. Sự pha trộn này được thiết lập bằng một tỉ lệ cực kỳ chính xác bởi đôi bàn tay khéo léo và đầy kinh nghiệm của các nghệ nhân đã đạt được một kinh nghiệm cuốn và hút Xì gà đặc biệt – một công thức xác định rằng có nhiều đôi bàn tay nữa tác động vào điếu Cigar mini Lotus Mini hộp 30 điếu.

Các điếu Cigar sau khi được cuốn sẽ được lựa chọn và sắp xếp theo màu nhất quán với nhau, sau đó chúng được đưa vào phòng để tiếp tục quá trình lên men theo yêu cầu. Cuối cùng, chúng được lựa chọn thêm một lần nữa và đi vào quá trình đóng hộp và bán Cigar Lotus Mini hộp 30 điếu ra thị trường .

Giá bán lẻ: 80,000đ/bao

---------------------------------------------------------------

Mua xì gà Lotus Cigar loại hộp 30 điếu Super Slim ở đâu chính hãng?

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: